The Manor Central Park – Nơi kết nối những giá trị truyền thống với hiện đại

The Manor Central Park được các nhà đầu tư bất động sản chú ý đến và cũng là niềm mơ ước của biết bao người bởi những giá trị mà chủ đầu tư gửi gắm vào dự án. Được thiết kế để khuyến khích mọi người gia tăng các sinh hoạt cộng đồng, dạo chơi trong một không gian trong lành và có một cuộc sống thân thiện với môi trường. Hiểu rõ những giá trị cơ bản mà dự án đang sở hữu, tập đoàn Bitexco đã xây dựng The Manor Central Park thành một khu đô thị hiện đại, mang tầm nhìn hướng tới tương lai nhưng vẫn giữ gìn, tôn vinh những nét đẹp truyền thống.

Giá trị truyền thống đến từ mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Nằm trên địa giới hành chính xã Thanh Liệt – Thanh Trì, nơi nổi tiếng về truyền thống hiếu học, đỗ đạt, The Manor Central Park  nằm tại vị trí được đánh giá là mảnh đất “địa linh nhân kiệt”. Theo sách sử ghi lại, vào thế kỉ thứ VI, làng Thanh Liệt sản sinh Phạm Tu – vị tướng tài năng có công lớn giúp Lí Bí đánh đuổi giặc ngoại xâm và lập ra nước Vạn Xuân năm 544. Tới thế kỉ XIII năm 1292, Thanh Liệt chính là nơi sinh ra Chu Văn An, người nổi tiếng cương trực, đào tạo nhiều người tài cho đất nước vào thời nhà Trần, trở thành “Thánh sư” của nền giáo dục nho học Việt Nam. Hiện nay ngay cạnh dự án chính là công viên và tượng đài Chu Văn An, nơi cư dân có thể cảm nhận được sự yên bình và được hướng về những giá trị lịch sử dân tộc

Hiện nay, ngoài chùa Quang Ân ở thôn Trung theo bia đá ghi lại từ lâu đời, đến năm Đinh Mùi niên hiệu Bảo Thái (1727), nhà sư trụ trì đã quyên tiền dựng hậu đường, tháp đá, xây cầu đá và 3 gian quán để người dân đi lại dễ dàng hơn và một số di tích lịch sử văn hóa, làng Thanh Liệt còn có Khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An.

The Manor Central Park – Những giá trị truyền thống giữa không gian hiện đại

The Manor Central Park được đầu tư bởi ông lớn Bitexco, đây là một khu đô thị hiện đại, văn minh, mang tầm nhìn hướng tới tương lai – vừa là nơi gìn giữ, bảo tồn những giá trị truyền thống của mảnh đất “địa linh nhân kiệt” vừa tích hợp đầy đủ những tiện ích hiện đại. Ngoài không gian xanh xanh trong tổng thể khu đô thị, khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An góp phần làm tăng giá trị của dự án. Cư dân đến với khu đô thị cao cấp lớn nhất ở trung tâm thành phố sẽ được tận hưởng những tiện nghi từ những căn hộ sang trọng, hiện đại, không gian xanh sống động có diện tích lớn tương đương với hồ Hoàn Kiếm và công viên – khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An.

Ngay trong thiết kế của dự án, những sản phẩm đa dạng nhưng được thống nhất trong thiết kế hiện đại, sự giao thoa hoàn hảo giữa văn hóa phương đông và phương tây. Đặc biệt là shophouse The Manor Central Park được lấy cảm hứng từ 36 phố phường của Hà Nội đang là sản phẩm mà nhiều nhà đầu tư mong chờ để sở hữu.

Lấy khoảng không gian xanh làm trung tâm, mang đến cho toàn khu đô thị một cuộc sống bình yên, hiện đại, khẳng định những giá trị bền vững bằng việc kết nối tương lai với bản sắc văn hóa truyền thống. Chắc chắn The Manor Central Park sẽ mang đến một chuẩn mực cuộc sống hoàn toàn mới cho thành phố Hà Nội

Leave a Reply

Hotline: 0915.89.88.38
TẢI TÀI LIỆU 0915.89.88.38