The Manor Central Park – Khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay

Được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Bitexco nơi những công trình kiến tạo nên đều trở thành biểu tượng. Bitexco là câu chuyện của những con người sáng tạo, bền bỉ và giàu nội lực. Mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ có tính nghệ thuật và chất lượng cao, Bitexco chưa bao giờ ngừng cập nhật, tiếp thu, áp dụng những kỹ thuật hàng đầu thế giới để vượt qua sự kì vọng ngày càng tinh tế của khách hàng. The Manor Central Park cũng là một dự án đầy tinh tế được đầu tư xây dựng với những thế mạnh như vậy. Được đánh giá “đáng sở hữu” nhất trong các dự án khu đô thị mới hiện nay tại Hà Nội cùng xem những ưu điểm nổi bật của nơi này.

Thông tin tổng quan về dự án

Khu biệt thự The Manor Central Park đa dạng các tiện ích hiện đại

Tên dự án: The Manor Central Park

Chủ đầu tư: Tập đoàn Bitexco

Vị trí dự án: Đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng diện tích: Gần 100 ha

Mật độ xây dựng: 29% được mệnh danh là khu đô thị được xây dựng với mật độ thấp nhất tại Hà Nội cho thấy được nét vượt trội về cuộc sống thoải mái của dự án này mang lại cho khách hàng.

Các sản phẩm dự kiến: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, nhà phố thương mại, chung cư.

Vị trí cực “thuận thiên” của The Manor Central Park

Khu biệt thự The Manor Central Park đa dạng các tiện ích hiện đại

– Dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển mang ưu điểm thứ nhất tiên quyết thu hút số lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư tới đây là nhờ có vị trí dự án vô cùng thuận tiện.

– Tọa lạc ở phía tây nam Hà Nội với mạng lưới giao thông hiện đại và sự kết nối liên thông hoàn hảo cho phép bạn dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hay có thể tiếp cận vị trí sân bay Nội Bài một cách dễ dàng.

Nằm giữa phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì. Phía Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Xiển, phía Nam là công viên Chu Văn An, phía Tây là đại lộ Chu Văn An, phía Đông giáp con đường mới hoàn thành kết nối khu vực xung quanh. Chính vì vậy mà dự án The Manor Central Park cho thấy được thế mạnh và tiềm lực phát triển của nó tại tương lai chứ không dừng lại ở hiện tại.

Các sản phẩm mở bán của The Manor Central Park

thiết kế nội thất căn hộ chung cư The Manor Central Park 3 phòng ngủ

5 sản phẩm đang mở bán tại The Manor Nguyễn Xiển là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại, căn hộ chung cư sẽ khiến quý vị ngạc nhiên và tự hào vì có một khu đô thị đa dạng những hạng mục sản phẩm đẳng cấp như thế giữa thủ đô.

Shophouse The Manor Central Park

Điểm mạnh của shophouse tại the manor central park đó chính là sự đa năng trong thiết kế, với tầng 1 làm kinh doanh, và tầng 2, 3, 4, 5 sẽ dùng để ở. Với số lượng đáng để chú ý là có tới 722 căn thì đây được coi như điểm mạnh của dư án được các nhà đầu tư khách hàng chú ý và quan tâm bậc nhất.

Nhà phố thương mại

Được chia ra làm các loại với diện tích cũng như giá cả chênh lệch tùy theo khác nhau theo các cấp độ bạc, vàng cho tới bạch kim để khách hàng có thể lựa chọn đúng với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Biệt thự song lập

Hai căn biệt thự sẽ chung nhau khoảng không gian ngoài trời, khu vườn xanh tươi đem đến một không gian tuyệt hảo cho lũ trẻ chơi đùa trong cùng cộng đồng dân cư, giữa những người hàng xóm, những buổi tiệc nướng gia đình ngoài trời, tạo mối quan hệ hàng xóm láng giềng lâu dài. Với hai kiểu thiết kế Vàng hoặc Bạch Kim cho dạng biệt thự liền kề này chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Chung cư The Manor Central Park

Chung Cư The Manor Central Park là tòa nhà cao tầng đầu tiên được xây dựng tại khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển. Đến với những căn hộ chung cư The Manor bạn thật sự sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Từ căn hộ studio; căn 1-2-3 phòng ngủ cho tới căn hộ penhouse được thiết kế đap ứng với mọi nhu cầu, mong muốn và ngân sách của bạn.

Nhà Liền kề The Manor

Những căn Liền kề The Manor Central Park được thiết kế với phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã. Với hai loại hình để lựa chọn (Vàng, Bạch kim).

Đó là một vài thông tin cơ bản cũng đã cho thấy được những sản phẩm mà dự án này đưa ra cũng như những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được thông qua việc đầu tư hay sinh sống tại The Manor Central Park.

Leave a Reply

Hotline: 0915.89.88.38
TẢI TÀI LIỆU 0915.89.88.38