Nên đầu tư vào nhà phố thương mại của dự án nào?

Hiện nay, loại hình nhà phố thương mại đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, thậm chí đã bùng nổ trong khoảng thời gian gần đây. Với lợi ích kép, vừa để ở, vừa dùng để kinh doanh, hoặc có thể dùng để cho thuê nhà kinh doanh, nhà phố thương mại được ví như “con gà đẻ trứng vàng”, mang đến lợi nhuận khổng lồ cho chủ sở hữu.

Trong đó, các căn hộ nhà phố thương mại The Manor Central Park  nằm trong khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ, rất thuận tiện cho việc kinh doanh khi nằm ngay trong lượng khách hàng tiềm năng. Thời gian ban đầu, mô hình nhà phố thương mại chỉ xuất hiện tại những khu đô thị lớn, có mật độ dân số cao, nhưng sau khi nhận ra được tiềm năng mang lại lợi nhuận, mô hình đã được áp dụng tại rất nhiều các dự án khu đô thị cho nhà đầu tư lựa chọn.

Vậy, trong năm 2019, nên đầu tư vào mô hình nhà phố thương mại ở đâu là tốt nhất?

Tầm quan trọng của nhà phố thương mại

Nên đầu tư vào nhà phố thương mại của dự án nào?

Với tác dụng kép vừa để ở, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê để tăng tối đa lợi nhuận của chủ sở hữu, mô hình nhà phố thương mại rất được đón nhận rộng rãi ở các khu đô thị, tuy nhiên không phải khu đô thị nào cũng phát triển thành công mô hình này.

Điển hình nhất là khu đô thị Dương Nội ở quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Được kỳ vọng là dự án có thể thay đổi bề mặt quận Hà Đông, đáng tiếc khu phố này lại trái ngược hẳn với kỳ vọng của chủ đầu tư, trở thành khu hoang vắng mặc dù đã bàn giao hơn 3 năm.

Tại Đà Nẵng, công ty đầu tư cổ phần cũng từng giới thiệu dự án với mức đầu tư lên đến 17.000 tỷ đồng, được quảng cáo rầm rộ với quy mô vô cùng lớn, tuy nhiên, đến giời dự án vẫn chưa có khả năng hoàn thành mục tiêu mà chủ đầu tư đưa ra.

Thành công của loại hình nhà phố thương mại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, như quy hoạch tổng thể khách thuê, mặt hàng kinh doanh, đội ngũ cho thuê, năng lực quản lý vận hành,…. Nếu thiếu một trong những yếu tố trên, việc kinh doanh thất bại của chủ đầu tư là không tránh khỏi.

Nên đầu tư vào nhà phố thương mại của dự án nào?

Chưa kể, trong một số dự án bất động sản, nhiều chủ đầu tư đã “treo đầu dê, bán thịt chó” khi dùng các căn nhà liền kề thành khu nhà phố thương mại để có thể xúc tiến quá trình bán hàng cũng như nâng cao giá trị của sản phẩm. Xét chính xác, các căn nhà liền kề khá tương đồng với nhà phố thương mại, tuy nhiên nếu kinh doanh ở các căn nhà liền kề sẽ rất bất tiện – một trong những sự khác biệt quan trọng nhất của hai loại căn hộ trên.

Vì vậy, để có thể chọn thuê loại hình nhà phố thương mại hợp lý để tối đa hóa lợi nhuận, khách hàng và các nhà đầu tư cần phải xem xét thận trọng, phân tích kỹ từng chi tiết trước khi đặt mua.

Nhà phố thương mại The Manor Central Park – dự án đáng đầu tư nhất năm 2019.

Nên đầu tư vào nhà phố thương mại của dự án nào?

Theo kết quả phân tích từ những chuyên gia bất động sản, trong những căn hộ nhà phố ở thành phố Hồ Chí Minh, nhà phố thương mại trong khu đô thị The Manor Central Park được đánh giá là một trong những căn có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao nhất cho chủ đầu tư hoặc chủ sở hữu.

Vì sao lại là nhà phố thương mại The Manor Central Park

Nên đầu tư vào nhà phố thương mại của dự án nào?

Về vị trí, dự án The Manor Central Park nằm trong tuyến đường huyết mạch – đường vành đai 3, từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố như quận Thanh Xuân, quận Đống Đa và các trung tâm thương mại giải trí khác nên thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Nên đầu tư vào nhà phố thương mại của dự án nào?

Về quy mô dự án: tự hào là dự án có quy mô lớn nhất khu vực Tây Nam thành phố Hà Nội, khu đô thị mới có diện tích lên tới 90ha chưa kể công viên cây xanh và các hồ, là nơi an cư lạc nghiệp của hàng ngàn cư dân. Với môi trường sống lành mạnh, cộng đồng tri thức, nhà phố thương mại The Manor Central Park bảo đảm sẽ mang đến lợi nhuận cao nhất cho chủ sở hữu với lượng khách hàng tiềm năng nhất.

Kiến trúc nhà phố: khu nhà phố thương mại được xây dựng ở ngay trung tâm của dự án The Manor Central Park, chiếm 80% số lượng nhà ở tại đây, gần hồ cảnh quan và công viên trung tâm, là nơi tập trung nhiều cư dân nhất. Hướng về phía trung tâm thành phố, cư dân sẽ dễ dàng chú ý đến dãy nhà phố thương mại, từ đó có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm của chủ đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận một cách tốt nhất.

Với rất nhiều thông tin cụ thể và hữu ích cho nhu cầu để ở và đầu tư, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu nhanh chóng nhất.

 

Leave a Reply

Hotline: 0915.89.88.38
TẢI TÀI LIỆU 0915.89.88.38