Mặt bằng nhà phố thương mại Bạc The Manor Central Park

The Manor Central Park Nguyễn Xiển là dự án đô thị cao cấp ngay trong lòng thành phố Hà Nội  nhờ sự sắp xếp, phân chia hợp lý của Chủ đầu tư BITEXCO và kiến trúc sư. Đây là dự án có các loại hình sản phẩm đa dạng bậc nhất Hà Nội với nhà liền kề, biệt thự, chung cư cao cấp và đặc biệt là nhà phố thương mại The Manor Central Park Nguyễn Xiển.

Nhà phố thương mại không còn là khái niệm xa lạ những năm gần đây, đặc biệt trong các khu đô thị mới, nhà phố thương mại lại càng được đầu tư và phát triển. Không nằm ngoài dự đoán, dự án The Manor Central Park lấy khu nhà phố thương mại làm trung tâm, chiếm 80% mô hình nhà ở tại đây và được thiết kế những tiện ích phù hợp với mục đích vừa để ở vừa để kinh doanh.

Mặt bằng nhà phố thương mại bạc The Manor Central Park.

Nhà phố thương mại bạc The Manor Central Park giờ đây không chỉ còn là nơi để ở mà còn là nơi để bạn đầu tư, thậm chí là kết hợp 2 trong 1: vừa ở vừa buôn bán chính nhờ thiết kế Nhật Bản thông minh. Khu nhà phố thương mại được xây dựng có hai lối ra vào riêng biệt, bạn có thể tùy chọn cách sắp xếp để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể cho thuê tầng 1 để làm nơi buôn bán, cửa hàng; cho thuê 2 tầng dưới để làm văn phòng công ty hoặc cho thuê hai tầng trên cao và giữ 2 tầng thấp dành cho gia đình. Hãy yên tâm với cách xếp lối ra vào biệt lập nên chủ nhà và người thuê đều có không gian riêng tư.

Có 3 loại nhà phố thương mại The Manor Central Park Nguyễn Xiển là Vàng – Bạc – Bạch Kim.  Với 5 tầng + gác lửng. Diện tích dao động từ 285.44 – 448,18m2. Sau đây là Mặt bằng nhà phố thương mại Bạc The Manor Central Park để bạn tham khảo.

Tầng 1

Mặt bằng nhà phố thương mại Bạc The Manor Central Park

Diện tích tầng 1 rộng 51,3 m2, gồm garage ô tô rộng rãi, khu vực kinh doanh tới gần 40m2, phần diện tích còn lại dành cho sảnh, cầu thang và toilet. Thiết kế tối ưu diện tích cho mục đích kinh doanh và vẫn tiện lợi.

Tầng 2

Mặt bằng nhà phố thương mại Bạc The Manor Central Park

Tầng 2 bắt đầu là diện tích dành cho gia chủ sinh sống, diện tích 65,25m2 rộng rãi, gồm phòng ăn, phòng bếp, kho , sảnh, ban công và những tiện ích khác.

Tầng 3

Mặt bằng nhà phố thương mại Bạc The Manor Central Park

Tầng 3 là không gian riêng tư với phòng ngủ chính gần 20m2, thư viện 12,5m2, hai ban công và phòng thay đồ, toilet. Đây đích thực là không gian riêng tư hiện đại và tiện nghi nhất cho gia chủ.

Tầng 4

Mặt bằng nhà phố thương mại Bạc The Manor Central Park

Tầng 4 với mục đích thiết kế cho thành viên nhỏ tuổi trong gia đình, với 2 phòng ngủ nhỏ hơn và phòng tắm đặt ở giữa và hai ban công mỗi phòng.

Tầng 5

Mặt bằng nhà phố thương mại Bạc The Manor Central Park

Tầng 5 là nơi đặt bàn thờ và nơi giặt phơi cũng như một chút diện tích dành cho sân vườn. Gia chủ có thể tạo ra một khu vườn rau xanh homemade vừa ngon vừa an toàn cho gia đình, hoặc đặt một bộ bàn ghế tại đây cho những buổi trà chiều hoặc một bữa tối lãng mạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhà liền kề The Manor Central Park

Ngoài ra mỗi căn nhà phố thương mại bạc The Manor Central Park còn có thêm gác lửng cho nhu cầu tích trữ hàng hóa.

Được định hướng xây dựng, bảo tồn và phát huy văn hóa Thăng Long mà điển hình là mô hình 36 phố phường truyền thống, tâm điểm cuộc sống tại Nhà Phố Thương Mại The Manor Central Park là các cửa hàng – nơi các gia đình sinh hoạt, làm việc – và những con đường rợp bóng cây tương tự như Phố Cổ Hà Nội.

Leave a Reply

Hotline: 0915.89.88.38
TẢI TÀI LIỆU 0915.89.88.38