Lý do những căn biệt thự song lập the manor central park thu hút khách

Độ hot của các sản phẩm biệt thự song lập tại một số dự án cao cấp cho thất đây đang là xu hướng đáng chú ý trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Đặc biệt không thể kể tới sản phẩm biệt thự song lập The Manor Central Park. Có ba lý do chính khiến dòng sản phẩm này trở nên hấp dẫn đến vậy.

Thiết kế hiện đại dựa trên những giá trị truyền thống

Nhu cầu sở hữu một căn nhà liền thổ trong nội thành ngày càng tăng bởi lợi ích bền vững vắn với giá trị đất, điều này thể hiện rõ rệt qua những biến động của dòng sản phẩm biệt thự song lập, giá của những căn biệt thự này trong khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh không ngừng tăng lên. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều người mong muốn tận hưởng cuộc sống “nghỉ dưỡng tại gia” một cách trọn vẹn nhất.

Cầu sinh ra cung, hiểu rõ nhu cầu ấy, sản phẩm biệt thự song lập The Manor Central Park  chính là sự kết hợp hoàn hảo các yêu cầu “khó nhằn” của khách hàng đang tìm kiếm một mái ấm bình yên, tách birtj khỏi không gian ồn ào, ô nhiễm bên ngoài nhưng cũng đầy đủ các tiện ích và dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm.

So với nhà liền kề hay chung cư, biệt thự song lập có ưu thể hơn bởi có nhiều mặt thoáng  và không gian sân vườn được chăm chút hơn. Còn so với biệt thự đơn lập, sản phẩm biệt thự song lập vẫn đảm bảo mặt thoáng tối đa cho ngôi nhà nhưng lại giúp tiết kiệm diện tích đất trong điều kiện giá đất nội thành đắt đỏ.

Vừa riêng tư vừa hòa nhập với cộng đồng

Mô hình biệt thự song lập được ưa chuộng từ lâu tại các nước như Anh, Mỹ, Canada,… Những ngôi nhà thường được sử dụng là chốn dừng chân nghỉ dưỡng tại các đồng quê. Ngày nay tại các thành phố hiện đại, biệt thự song lập giống như những sản phẩm tại dự án The manor Central Park Nguyễn Xiển được ưu tiên phát triển cùng với các khu dân cư mới nhằm phục vụ khách hàng tầm trung và cao cấp.

Gia chủ của những căn biệt thự song lập thường là những người hướng đến cuộc sống riêng tư, tận hưởng không khí gia đình trong một không gian khép kín, an ninh, với cộng đồng dân cư văn minh, hạnh phúc.

Với 3 mặt thoáng và diện tích sân vườn hợp lý giúp căn nhà giống như một “ốc đảo” lý tưởng. Thiết kế sinh đôi cũng là sự gắn kết nhân văn, nhẹ nhàng và tinh tế của các gia chủ trong cùng khu nhà. Chính vẻ đẹp đối xứng mang lại sự cân bằng cho cuộc sống.

Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi

Rất nhiều dự án nổi bật tại hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hiện nay cung cấp sản phẩm biệt thự song lập trong đó có sản phẩm biệt thựu song lập The Manor Central Park được chú trọng phát triển không gian tiện ích đi kèm. Hệ thống cảnh quan xanh trong khu đô thị vừa đẹp mắt, vừa tạo nên bầu không khí  mát lành. Khách hàng sau khi xem xét cũng đánh giá cao sản phẩm biệt thự song lập khi đi kèm là nhiều tiện ích như bể bơi, khu tập thể thao, nhà câu lạc bộ,…

Ở Hà Nội hiện nay nổi bật là khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai), biệt thự song lập The Manor Central Park. Đây là các sản phẩm ngay khi chính thức ra mắt đã lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam thành phố.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án The Manor Central Nguyễn Xiển vui lòng truy cập website: http://themanornguyenxien.com.vn/ cập nhật những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.

Leave a Reply

Hotline: 0915.89.88.38
TẢI TÀI LIỆU 0915.89.88.38