Hỗ trợ khi mua nhà tại dự án The Manor Central Park

Một kỷ nguyên mới mở ra tại dự án bất động sản The Manor Central Park. Với không xanh cùng những tiện ích hiện đại bậc nhất, dự án đang nhận được sự chú ý, quan tâm từ nhiều khách hàng. Rất nhiều người muốn sở hữu một căn hộ tiện nghi trong không gian xanh tại The Manor Central Park này. Vậy, để có thể hoàn thiện được thủ tục vay ngân hàng để mua nhà tại đây, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các bước vay ngân hàng cũng như thông tin về những tư vấn hỗ trợ khi mua nhà tại dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển.
Một kỷ nguyên mới mở ra tại dự án bất động sản The Manor Central Park. Với không gian xanh cùng những tiện ích hiện đại bậc nhất, dự án đang nhận được sự chú ý, quan tâm từ nhiều khách hàng. Rất nhiều người muốn sở hữu một căn hộ tiện nghi trong không gian xanh tại The Manor Central Park này. Vậy, để có thể hoàn thiện được thủ tục vay ngân hàng để mua nhà tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các bước vay ngân hàng mua The Manor Central Park cũng như thông tin về những tư vấn hỗ trợ khi mua nhà tại dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển.

Tại sao nên mua nhà tại dự án The Manor Central Park ?

Hỗ trợ khi mua nhà tại dự án The Manor Central Park
Không chỉ tận hưởng công viên rộng lớn và vô số những công viên nhỏ xen kẽ giữa các tòa nhà mà The Manor Central Park Nguyễn Xiển còn sở hữu cả công viên tưởng niệm danh nhân Chu Văn An rộng đến 100ha. Nhìn bao quát toàn bộ dự án, diện tích cây xanh đã áp đảo tạo nên một khu đô thị sinh thái giữa lòng Hà Nội.
Dự án gồm hơn 1000 căn hộ thấp tầng và 7000 căn hộ chung cư. Những căn hộ với thiết kế khoa học, hiện đại giúp bạ trải nghiệm một không gian sống tốt đẹp và thoải mái nhất.
Các căn hộ được thiết kế cụ thể chi tiết đảm bảo không có một khoảng không gian nào trong nhà bị lãng phí. Dù căn hộ rộng chỉ 43m2 hay nhiều gấp 10 lần. Không gian trong căn nhà cũng được thay đổi linh hoạt. Mọi diện tích của căn hộ sẽ được tận dụng một cách tối đa giúp đáp ứng nhu cầu ăn ở, sinh hoạt, thư giãn, giải trí cho cả gia đình.

Hỗ trợ khi mua nhà tại dự án The Manor Central Park
Bên cạnh các căn hộ giá mềm, dự án The Manor Central Park còn sở hữu cả những căn biệt thự xa hoa, tiện nghi bậc nhất dành cho giới thượng lưu. Các căn biệt thự này thể hiện đỉnh cao về sự thanh lịch, vừa hiện đại lại vừa tao nhã, bao gồm các căn studio và penthouse tích hợp trong biệt thự.
Nếu bạn chưa đủ điều kiện về kinh tế để sở hữu một trong những căn hộ tại đây, bạn có thể thực hiện thủ tục vay ngân hàng The Manor Central Park một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách thức vay nhanh và dễ dàng nhất ngay sau đây.
Các loại hình bất động sản tại dự án The Manor Central Park mà bạn có thể lựa chọn
Nhà thấp tầng: Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm nhà sau:
Nhà phố thương mại, gồm 5 tầng với diện tích 285m2 sàn. Bạn có thể dành tầng 1 để kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Đây là nơi tái hiện lại Hà Nội 36 phố phường theo phong cách hiện đại, cùng với đó là đại lộ Hoàng Mai, phố đi bộ cho mọi người vui chơi.
Nhà liền kề với 4 tầng xây dựng trong 300m2 sàn. Tầng 1 có thể kinh doanh, các tầng còn lại để ở.
Biệt thự song lập: Gồm 4 tầng xây dựng trên 400 – 500m2 sàn. Biệt thự ấn tượng với hồ bơi đẳng cấp.
Biệt thự đơn lập có 21 căn. Mỗi căn biệt thự đều lớn hơn 300m2. Đây là nơi mang lại cho bạn cuộc sống tuyệt vời, tiện nghi hiện đại lại thoáng mát, hòa hợp thiên nhiên.
Căn hộ cao tầng với 18 tòa nhà cao 45 tầng. Trong đó có căn hộ cao cấp được công ty hàng đầu của Nhật Bản thiết kế. Còn một loại căn hộ Officetel thông minh vừa có thể ở vừa có thể là nơi làm việc.
Mỗi căn hộ, biệt thự tại The Manor Central Park đều có không gian sống thoáng mát, chú trọng yếu tố tự nhiên, giúp mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhất khi sống ở đây.

Thủ tục khi mua nhà tại dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Hỗ trợ khi mua nhà tại dự án The Manor Central Park

 

Hỗ trợ khi mua nhà tại dự án The Manor Central Park

Hỗ trợ khi mua nhà tại dự án The Manor Central ParkKhi khách hàng mua nhà tại dự án The Manor Central Park, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay không lãi suất trong 12 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân đầu tiên. Còn sau đó mức lãi suất sẽ là 8% cho thời gian vay tối thiểu là 36 tháng.
Những khách hàng muốn vay ngân hàng The Manor Central Park để mua căn hộ, khách hàng có thể vay đến 70% giá trị của căn hộ đó, bao gồm cả phí VAT. Thời hạn vay trong vòng 20 năm.
Để làm thủ tục mua nhà, bạn và chủ đầu tư sẽ ký vào hợp đồng mua bán nhà đất. Quá trình này được thực hiện tại văn phòng công chứng. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận chủ quyền cùng các giấy tờ khác có liên quan. Giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu, cùng giấy đăng ký kết hôn (nếu có). Sau khi chuẩn bị xong thủ tục vay vốn rồi, bạn có thể xem cách thanh toán cho khách hàng đã vay vốn ngân hàng như sau.

Hướng dẫn vay ngân hàng The Manor Central Park

Bạn có thể đặt cọc 50 triệu động cho một căn hộ tại The Manor Central Park. Sau khi hoàn thành hợp đồng mua bán,
Ở đợt 1, bạn có thể đăng ký hợp đồng mua bán trong vòng 10 ngày sau khi bạn đã đặt cọc tiền. Lúc này, khách hàng giải ngân 25% giá trị của căn hộ (Đã bao gồm phí VAT và tiền đặt cọc).
Đến đợt 2, ngân hàng sẽ bắt đầu giải ngân 45% giá trị của căn hộ (đã bao gồm phí VAT). Thời gian hỗ trơ mức lãi suất 0% là 9 tháng tính từ ngày ngân hàng giải ngân đầu tiên.
Sau đó, ngân hàng sẽ giải ngân 70% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT). Lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân đầu tiên.
Đến đợt 3, khi khách hàng nhận được thông báo bàn giao nhà tại khu độ thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển, khách hàng sẽ trả tiếp 25% giá bán của căn hộ (bao gồm VAT) và 2% phí bảo trì. Chủ đầu tư có hỗ trợ khách hàng chỉ cần đóng 70% giá trị của căn hộ là được.
Đợt cuối cùng, khi chủ đầu tư thông báo khách hàng nộp các loại giấy tờ liên quan để làm giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở thì bán cần giải ngân lần cuối 5% giá bán của căn hộ (bao gồm cả VAT).
Khách hàng căn cứ vào phần vay ngân hàng The Manor Central Park trên để thực hiện chi trả giá trị căn hộ cho hợp lý.

Leave a Reply

Hotline: 0915.89.88.38
TẢI TÀI LIỆU 0915.89.88.38