Chủ đầu tư The Manor Central Park BITEXCO – người xây biểu tượng

Bitexco từ lâu đã được mệnh danh là “người xây biểu tượng” bởi những công trình độc đáo hiếm có tại Việt Nam như: Toà tháp Bitexco Financial Tower, khách sạn 5 sao JW Marriott… và
mới đây nhất là dự án The Manor Central Park tại Hà Nội. Với triết lý kinh doanh gắn sự phát triền của doanh nghiệp với sự phát triển của đất nước, mỗi dấu ấn của Bitexco trong lĩnh vực bất động sản không chỉ trở thành những công trình kiến trúc mang tầm vóc quốc tế mà còn
đánh dấu những bước chuyển mình năng động của Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển.
Không giới hạn trí tưởng tượng, Bitexco tiếp nối công trình khách sạn JW. Marriott Hanoi – biểu tượng văn hoá của Thăng Long thế kỷ 21 là dự án The Manor Central Park, một công trình kiến trúc đột phá khác của Carlos Zapata. Khu đô thị mang giá trị, sứ mệnh lớn lao, tạo điều kiện để con người giao hoà với thiên nhiên đất trời hữu tình.
Thương hiệu The Manor trên khắp đất Việt

Chủ đầu tư The Manor Central Park BITEXCO - người xây biểu tượng
Nỗ lực xây dựng hình ảnh Việt Nam thịnh vượng, Bitexco kiến tạo thương hiệu đô thị – chung cư cao cấp The Manor tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Như tên gọi The Manor – vùng đất tươi đẹp huyền thoại nơi “trời Âu”, các tổ hợp – quần thể The Manor đều nổi bật bởi phong cách kiến trúc cổ điển lịch lãm châu Âu với những “phố Paris thu nhỏ”, những quảng trường lãng mạn…và đạt được sự ưu việt trong quy hoạch bền vững, thiết lập nên những cộng đồng dân cư cao cấp, phong cách chuẩn mực, tiện nghi hoàn hảo. Nhắc đến The Manor là nhắc đến biểu tượng của một cuộc sống đẳng cấp tinh hoa.
Biểu tượng tiếp theo tại Hà Nội – The Manor Central Park Nguyễn Xiển.

Chủ đầu tư The Manor Central Park BITEXCO - người xây biểu tượng

Biểu tượng tiếp theo tại Hà Nội – The Manor Central Park Nguyễn Xiển.

Đáng kể đến là khu đô thị The Manor Central Park tại Hà Nội tọa lạc ở phía Nam đường vành đai 3. Nằm trên trục đại lộ Nguyễn Xiển, The Manor Central Park được đánh giá sẽ tiếp tục là một biểu tượng mới của Thủ đô Hà Nội. Kết nối sự cân bằng hài hoà tiện nghi của Tây phương với những tinh tuý bản sắc Á Đông trong hồn xưa Hà Nội, The Manor Central Park mang tới “Kỷ nguyên mới của 36 phố phường”.

> Có thể bạn quan tâm: chung cư the manor central park Nguyễn Xiển
Quy mô dự án 90 ha đưa The Manor Central Park trở thành dự án đô thị nội đô lớn nhất Hà Nội. Đề cao sự cân bằng và hài hoà cả lợi ích kinh doanh và môi trường tự nhiên, dự án sở hữu môi trường sống xanh trong lành tựa một resort khép kín độc đáo giữa lòng Hà Nội. Đô thị này sẽ được phủ xanh bởi công viên trung tâm 7 ha cùng 5 công viên nhỏ xen kẽ giữa các khối nhà một cách hài hoà và đặc biệt là kế cận công viên Chu Văn An rộng tới 100 ha. Tại đây, người Hà Nội có cơ hội trở lại với cuộc sống giao hoà cùng thiên nhiên, đủ riêng tư mà vẫn không kém phầnsôi động.

Chủ đầu tư The Manor Central Park BITEXCO - người xây biểu tượng
Vượt lên trên một công trình kiến trúc, The Manor Central Park là một đô thị của Hà Nội mới – dẫn dắt và định hình phong cách sống văn minh hội nhập cùng thế giới nhưng vẫn đậm đà “nếp xưa”. Không gian mở với những công viên, quảng trường, phố đi bộ…tạo điều kiện cho những sự kiện và hoạt động văn hoá truyền thông mỗi cuối tuần hay khuyến khích sự vận động tận hưởng không gian sống trên mỗi bước chân, nhịp thở tại đây. Tất cả đưa đến cuộc sống cân bằng giữa đô thị hiện đại và thiên nhiên, giữa tiện ích vật chất và giá trị văn hoá tinh thần.

>>> Xem thêm: 36 phố phường ở The Manor Central Park
Theo đuổi sự hoàn hảo và đề cao trách nhiệm xã hội là những giá trị Bitexco truyền tải qua từng công trình biểu tượng. Vì thế, các công trình đó còn mang giá trị góp phần thúc đẩy phát triển và định hình phong cách sống, lối sống mới kế thừa tinh tuý truyền thống trên những giá trị, tiêu chuẩn hiện đại tầm quốc tế. Xây biểu tượng để dựng tương lai, đó là điều Bitexco khẳng định qua mọi công trình họ kiến tạo.

Leave a Reply

Hotline: 0915.89.88.38
TẢI TÀI LIỆU 0915.89.88.38